CHÚNG TÔI

CTY TNHH TMDV STAR7777
ĐT :0824.7777.46-0975.488.446
 website://www.trannhadep.net
MIỀN TRUNG: 4E LÊ LỢI - P.AN MỸ - TP TAM KỲ - QNAM
MIỀN NAM:149 NGUYỄN PHÚC NGUYÊN P10-Q3-TPHCM

Chuyên thiết kế và thi công 
TRẦN 3D,4D,TRẦN XUYÊN SÁNG 4D,TRẦN SAO,TRẦN BÓNG,CONWOOD,PVC,THẠCH CAO,GỖ.ĐẶC BIỆT: KẾT HỢP GIỮA CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI GỒM TRẦN 4D VỚI THẠCH CAO,GỖ,CONWOOD TẠO RA NHIỀU MẪU ĐỘC ĐÁO,SANG TRỌNG,ĐẲNG CẤP.

NƠI HẠNH PHÚC BẮT ĐẦU

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

CTY TNHH STAR7777 Hoạt động  trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trang trí nội, ngoại thất ,quảng cáo,thiết bị an ninh ... (Như hình ảnh cung cấp). Với tiêu chí chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn lựa chọn thiết bị, cung cấp, lắp đặt, đến bảo hành, bảo trì nhằm tối đa hiệu quả đầu tư và thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.
Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp thiết bị trên toàn quốc và nước ngoài.
 CTY TNHH STAR7777 trong tương lai sẽ trở thành một công ty hoạt động đa ngành trên cơ sở lấy khách hàng làm trọng tâm, sản phẩm dự án làm giá trị, sự thỏa mãn của khách hàng làm cốt lõi.
I. MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH
 CTY TNHH STAR7777  ra đời với sứ mệnh “Tạo ra sản phẩm giá trị, Dự án giá trị Để lan tỏa giá trị ”
Giá trị tại cty được định nghĩa cụ thể là:
Đối với khách hàng : Là tư vấn đến khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống và lợi ích của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp
Đối Với sản phẩm: Sản phẩm giá trị là sản phẩm làm thoả mãn khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của khách hàng sau khi sử dụng
Đối Với Dự án: An toàn, hoàn thành đúng tiến độ , chuẩn về quy trình , chất lượng, tạo ra giá trị gia tăng trong quá trình sử dụng về lâu dài 
Đối với đồng nghiệp : Đặt lợi ích của CBNV lên trên lợi ích của CEO xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, lấy kết quả công việc làm thước đo. Nơi mà mỗi cá nhân được phát huy hết tài năng, đam mê của mình. Là sự chia sẻ hiểu biết lẫn nhau cùng nhau phát triển trong công việc lẫn trong cuộc sống của từng cá nhân
Đối Với Giá trị lan tỏa: Chúng tôi luôn tiếp thu và thay đổi mình để phù hợp với xu thế. Luôn lắng nghe khách hàng, đồng nghiệp, để thấy cái thiếu của mỗi người, để bù đắp chứ không phải là phán xét, Quá trình này như kim chỉ nam xuyên suốt cho chặng đường hình thành và phát triển.
Với ý nghĩa đó, CTY TNHH STAR7777 không ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của công ty ngày càng hạnh phúc.
III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
Sự khác biệt giữa CTY TNHH STAR7777 nằm ở giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng và phát triển. Hệ thống giá trị làm nên sức mạnh của cty bao gồm:
  • Sự thỏa mãn của khách hàng ( Là đánh giá của khách hàng thông qua việc sử dụng sản phẩm & dịch vụ thực tế tại CTY  )
  • Chất lượng ( Là thước đo cao nhất tạo ra sản phẩm, dịch vụ )
  • Tốc Độ ( Là kim chỉ nam chọ mọi hành động )
  • Cam kết ( Là uy tín )
  • Kỹ luật ( Là sức mạnh trọng mỗi cá nhân trong công ty )
  • Chuyên nghiệp ( Là khả năng của mọi hành động )
  • Trung thực ( Là cách sống ngay thẳng, thật thà, dám nhận lỗi )
  • Đổi mới, tiên phong, sáng tạo, không ngừng học tập
  • Đoàn kết yêu thương ( Là phong cách của mỗi con người trong cty)
www.trannhadep.net
TRẦN XUYÊN SÁNG 4D,TƯỜNG XUYÊN SÁNG
  THI CÔNG QUẢNG CÁO,CAMERA AN NINH.

LÝ DO CHÚNG TÔI CHỌN GÓI PHỤC VỤ NÀY LÀ ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG YÊN TÂM TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG,ĐEM GIÁ TRỊ DỊCH VỤ VÀO CUỘC SỐNG  CHO KHÁCH HÀNG ĐẠT MỨC CAO NHẤT. 

Subscribe to our Newsletter

HỖ TRỢ

Email star7777@gmail.com

CTY TNHH TM - DV STAR7777